GIÀY ADIDAS ULTRABOOST 4.0 PARLEY CACBON BLUE

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

GIÀY ADIDAS ULTRABOOST 4.0 PARLEY CACBON BLUE

Postby tram122 » Mon Apr 22, 2019 3:20 am

GIÀY ADIDAS ULTRABOOST 4.0 PARLEY CACBON BLUE[/b]
Giày adidas Ultra Boost được giới thiệu chính thức trong khoảng năm 2015. Trước ấy, năm 2013, adidas công bố kỹ thuật đế giày Boost đầy triển vọng và ứng dụng tuần tự vào các phiên bản giày Ultra Boost số lượng dừng. Đến tháng 02/2015, đôi Ultra Boost Việc ban đầu được giới thiệu mang tên adidas Ultra Boost OG với thiết kế ko giống ai, gây phổ biến lo ngại và giá bán cũng không kém phần đắt đỏ. Vậy mà, 9 dòng giày giày adidas Ultra Boost 2018 đang có sức hút mãnh liệt đến những tín đồ giày sneaker lẫn người tình chạy bộ. Đã có hơn 1 triệu đôi adidas Ultra Boost 2018 được bán ra chỉ trong nửa đầu năm nay!
Image
Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue được xem là phiên bản “trưởng thành" của mẫu giày adidas Ultra Boost. Phần upper giày bằng vải Primeknit được bố trí hợp lý hơn, để nó vẫn là đôi giày “biết thở" tốt nhất, trong khi lớp đệm được khắc phục giúp các bạn thêm thoả thích và cải thiện độ êm ái. Nhưng đáng đề cập nhất, những phiên bản adidas Ultra Boost Triple White hoặc adidas Ultra Boost Triple Black, adidas Ultra Boost Triple Red cực hot hiện nay. Bản phối của nó không chỉ tuyệt vời ở phần upper Primeknit mà còn được phủ đen hoặc đỏ cho phần Boost.
Image
Phần cage nhựa mỏng hơn, dẻo hơn và giúp ôm ấp sát bàn chân hơn, phần cage 3 sọc cũng như phần bảo vệ gót chân trên Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue thường được làm bằng nhựa, nhưng lần này chúng được thay thế bằng các chất liệu khác hợp lý hơn. Phần cage được tạo nên từ vải weave kiên cố, trong khi đó heel cage lại được gia cố bằng những tuyến phố chỉ nẹp gợn sóng. Trên lưỡi gà đều có logo của Adidas và Parley.
rút cuộc, các bản phối màu của Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue ấn tượng hơn các bản tiền nhiệm trước đó. Giá giày adidas Ultra Boost 4.0 ko đổi so với những dòng trước đó. Hơn nữa, bạn có thể mua adidas Ultra Boost 3.0 với giá thỉnh thoảng rẻ hơn phân nửa nhưng vẫn rất phù hợp để trở thành đôi giày tập gym cực đã.
Image
cộng nghệ hạt Boost – đề cập về Adidas là nói về các thao tác đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây không phải ngoại lệ, họ đạt được một phối màu mới, cùng lúc ko quên tích hợp thứ phương pháp đã tạo nên tiếng tăm của chính họ. Phương pháp hạt BOOST – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp các bạn thoả thích, bước đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn không ít.
giả dụ bạn là một là một fan của Adidas Ultra Boots, đang muốn sở hữu cho mình một đôi giày vừa hợp bắt mắt vừa phong cách thì Adidas Ultraboost 4.0 Parley Cacbon Blue sẽ là chọn lựa phù hợp cho bạn. Hãy đến các shop giày thể thao chính hãng đà nẵng để được giải đáp tận tâm nhất nhé.

minion89
Posts: 26
Joined: Wed Apr 10, 2019 7:52 am

Re: GIÀY ADIDAS ULTRABOOST 4.0 PARLEY CACBON BLUE

Postby minion89 » Thu May 02, 2019 3:39 am

Adidas Ultra Boost shoes are very beautiful and very youthful designs. I really like these shoes. Thanks so much for sharing.
geometry dash online


Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests