Nike Kyrie 4 Venus Flytrap

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

Nike Kyrie 4 Venus Flytrap

Postby tram122 » Tue Apr 23, 2019 4:02 am

GIÀY NIKE KYRIE 4 VENUS FLYTRAP[/b]
Tuy chưa được Nike chính thức trình làng, nhưng Nike Kyrie 4 Venus Flytrap, một trong những mẫu giày được giới bóng rổ phong trào chờ đợi nhất trong nhiều tháng qua đã chính thức được ra mắt tại Eastbay, kênh bán sỉ giày khá nổi tiếng tại Mỹ.
ưu thế Việc ban đầu của Nike Kyrie 4 Venus Flytrap chính là vị trí đặt bộ đệm Zoom Air. Trong 3 mẫu giày thửa cách đây không lâu là Nike Kyrie 2, 3 và 4, bộ đệm Zoom Air đều được đặt ở gót, ko được đặt ở ức chân để đảm bảo tối đa cảm giác chân ở vùng mũi.
Image
tuy vậy điều này làm người mang nhận thấy tiếc nuối lúc bộ đệm ở vùng ức chân sẽ đem tới độ êm tốt hơn. Đáp ứng buộc phải này, Nike đã đưa bộ đệm Zoom Air lên khu vực phía trên của Nike Kyrie Flytrap, giúp cải thiện độ êm và cải thiện độ bảo kê chân trong những pha tiếp đất mạnh.
Dòng chữ “H+H” xuất hiện ở cửa sổ Zoom Air là viết tắt của “Hungry + Humble”, phương châm sống của Kyrie Irving, một điều mà anh lĩnh hội được trong khoảng cha mình.
phần lớn phần còn lại của bộ đệm sẽ là chất liệu Phylon đơn thuần, giúp mang tới độ êm vừa đủ và khối lượng nhẹ thường thấy ở những mẫu giày thửa Kyrie khác.
Upper của mẫu Nike Kyrie 4 Venus Flytrap mới được chia làm 2 phần chính, bao gồm một phần làm trong khoảng vải đan tổng hợp (Knit) và phần còn lại làm trong khoảng phải lưới tổng hợp (Engineered Mesh - EM).
Vùng má trong bàn chân được các kiến trúc sư dùng loại vải lưới tổng hợp EM để tăng cường tối đa độ bền. Đây cũng sẽ là phần chất liệu gắn liền với lưỡi gà để tạo nên một form giày vừa dễ xỏ chân ra vào, vừa có thể tạo ra độ ôm tối đa.
Image
tất cả vùng mũi và má ngoài bàn chân của Kyrie Flytrap sẽ được áp dụng loại vải đan knit, một trong các chất liệu được dùng không ít trong thời điểm hiện tại. Tuy thế chất liệu knit dùng trên Kyrie Flytrap không hề FlyKnit mà là một loại knit rẻ tiền hơn.

Phần rút cuộc của Nike Kyrie Flytrap đấy là mặt đế. Kế bên việc hưởng một tẹo hơi hướng từ bộ đế của Kyrie 4 lúc phần mặt đế tràn lên trên thân ở bên hông giày và sử dụng lại “sọc zig-zag”, ngoại hình mặt đế của Kyrie Flytrap không được chia theo từng mảng nhỏ như Kyrie 4.
Image
Thay vào đấy, họa tiết của mặt đế được chia làm hai phần chính. Bên trong sẽ là họa tiết theo hình vòng cung để tương trợ tối đa độ bám cho các pha xoay chân hoặc xoay người, khi mà bên ngoài, hoa văn xương cá đa hướng được áp dụng.
nếu các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Kyrie thì chúng ta không nên bỏ qua Nike Kyrie 4 Venus Flytrap . Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn tận tình nhất nhé.

minion89
Posts: 26
Joined: Wed Apr 10, 2019 7:52 am

Re: Nike Kyrie 4 Venus Flytrap

Postby minion89 » Thu May 02, 2019 3:48 am

Nike Kyrie 4 Venus Flytrap is a great pair of shoes in both style and design. It looks very eye-catching. I like so much.

Temple run


Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests