ADIDAS P.O.D CORE BLACK[/b]

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

ADIDAS P.O.D CORE BLACK[/b]

Postby tram122 » Tue Jun 11, 2019 8:14 am

ADIDAS P.O.D CORE BLACK[/b]
adidas POD là đôi sneaker mới nhất của gã khổng lồ thể thao Đức. Gợi nhớ về phạm vi Y-3, đào tạo viên này pha trộn thời trang và chức năng hiệu quả.
Được xây dựng cho mục đích, crep này đang lấy tín hiệu truyền cảm hứng từ dĩ vãng và điều chỉnh chúng bằng phương pháp hiện đại. POD dùng hệ thống đệm ba chiều độc đáo Đầu tiên được giới thiệu trong 90 tựa. Với một mắt về môn điền kinh, đôi giày này ‘Point of Deflection System, được thiết kế để mang tới ích lợi cho người chạy với cả khả năng tiếp nhận sốc và lâu dài.
Image

Đây là lý do tại sao bạn cần adidas P.O.D. S3.1 Đen trắng trong bộ sưu tập của bạn! Ra mắt vào đầu năm ngoái, chiếc giày đã được cải tiến một tí cho năm 2019, và nó cháy rất đẹp!
Được trang hoàng trong một màu ám muội thiểu với một đế giữa màu trắng sạch sẽ, một chiếc váy dệt kim hoàn toàn mới trên adidas P.O.D. S3.1 Core Black Shoes White cho một đôi giày siêu vừa vặn vẹo và trải nghiệm khôn cùng thoáng khí. Trên đỉnh một đế giữa hình tròn có được cho người đeo cảm giác dập dềnh theo từng thao tác chân, phương pháp Boost của chữ ký Adidas tới trên gót chân, khi mà đó, một chiếc đệm eva nhẹ đi lên bàn chân trước để thoả thích hơn và sải chân mượt mà hơn.
Image
công nghệ bộ đệm EVA – nói về Adidas là kể về các thao tác đi cực kỳ chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự dị biệt trong trải nghiệm từ bộ đệm EVA siêu nhẹ, siên bền, vô tiền khoáng hậu của mình.
một đôi giày phải có cho bất kỳ bộ sưu tập sneaker nào, giả dụ bạn đang kiếm tìm một vài đá hoàn hảo để khuấy động bất kể thời tiết nào, thì không đâu vào đâu khác ngoài adidas P.O.D. S3.1 Đen Trắng! Chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng với kích thước cho thích hợp hoàn hảo!

Image
Dù các bạn có là fan của Adidas không, có thích Adidas hay không, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Adidas P.O.D Core Black hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những shop giày thể thao xịn tại đà nẵng để được tư vấn hết lòng nhất nhé.

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests