SANDAL Y3 X SUPREME[/b]

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

SANDAL Y3 X SUPREME[/b]

Postby tram122 » Wed Jun 12, 2019 8:38 am

SANDAL Y3 X SUPREME[/b]
Mẫu bề ngoài Qasa nức tiếng của Y-3 đã qua nhiều sự biến đổi, trong khoảng bản Qasa High Ban đầu cho tới bản limited release ra mắt sau đấy. Biết được sự ưa thích của những đầu giày đối với Qasa, mẫu ngoài mặt ninja này lại chuẩn bị được lên kệ trong dáng dấp của một đôi sandal bằng việc bỏ phần upper cao cổ nhưng giữ lại phần dây đai ở bàn chân để phù hợp hơn với thời tiết ấm áp của xuân hè. Vẫn là phối màu “all black” truyền thống, mẫu ngoại hình vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp vẹn nguyên cùng phần outsole tubular dày dặn vững chắc và logo Y-3 xuất hiện trên đế dày cũng như heel.
Image

Duy trì hoạt động trong các cuộc xiêu bạt dài với đôi dép sông đen Skechers Supreme của chàng trai trẻ này. gồm những một đôi quai phía trên bền, những đôi dép nhẹ này có những vòng ba và vòng dây đeo được đục lỗ, các điểm nổi bật khâu hỗ trợ, chân đế có họa tiết và đế ngoài có hoa văn kẹp.
Image

Chẳng người nào có thể ngờ Supreme và Y3 lại phối hợp với nhau trong một phiên bản Sandal, và càng ngạc nhiên hơn khi phát hành này lại chẳng phải giống bất cứ thiết kế nào từng xuất hiện trước đây ở cả Supreme lẫn Y3. Không chỉ thế, điểm đặc sắc nổi trội phải kể đến nữa chính là Label “Supreme” được gắn trên quai giày.Fandy còn là điểm sắm giày thể thao nam tại đà nẵng

phương pháp bộ đệm chống trơn tru trượt – Hệ thống rãnh cắt khoét sâu ở mặt đế giúp tăng độ bám cho sản phẩm, để bạn có thể hoàn toàn thoải mái đi lại trên cả các địa hình trơn tuột trượt.
Image
Dù các bạn có là fan của Supreme ko, có thích Supreme hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Sandal Y3 x Supreme hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được giải đáp nhiệt liệt nhất nhé

Roy88
Posts: 20
Joined: Thu Jun 06, 2019 7:33 am

Re: SANDAL Y3 X SUPREME[/b]

Postby Roy88 » Wed Jun 12, 2019 9:17 am

I like viewing web sites which comprehend the price of delivering the excellent useful resource free of charge. I truly adored reading your posting. Thank you!
Vex 4


Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: ketoplusbestellen and 2 guests