NIKE AIR JORDAN 3 TRUE BLUE

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

NIKE AIR JORDAN 3 TRUE BLUE

Postby tram122 » Thu Jun 13, 2019 6:31 am

NIKE AIR JORDAN 3 TRUE BLUE[/b]
giả dụ các bạn muốn ngày phát hành Nike Air Jordan mới nhất thì chúng tôi có thể giúp các bạn. Xem bên dưới để biết những phiên bản sneaker Jordan mới nhất và sắp tới ở Anh và Châu Âu. các bạn có thể tìm thấy phiên bản 2016 Jordan 1 Bred được làm lại hoặc thậm chí là một trong các cá tính mới nhất trong khoảng dòng Michael Jordan
Nike Air Jordan 3 vững chắc là một trong các sản phẩm đa dạng nhất đến từ thương hiệu Jumpman và đã được yêu thích trong trò chơi đề cập diễn ra từ được giới thiệu vào năm 1988.
Image
ko giống như những phiên bản trước của các bản retros vào năm 2003, 2009 và 2011, không có nhãn hiệu 'Nike Air' ở gót chân và thay vào đó là logo Jumpman, phiên bản sắp tới sẽ quay trở lại duyên cớ và kiêu hãnh thể thao 'Nike Air 'họa tiết trên đó.
Vì lý do đã nêu ở trên, đa dạng người say mê sneaker quan niệm rằng Jordan 3 True Blue gần ra mắt là về mặt kỹ thuật, chỉ có lần thứ 2 nó được phát hành. Hình bóng Jordan gần đến tự hào với phần trên bằng da màu trắng với hình con voi đặc thù trên hộp ngón chân, gót chân và ren, cũng như dây đeo màu đỏ lửa, nhãn hiệu Jumpman và lót trên lưỡi.
Image
Dưới chân là một đế ngoài màu xám, midsole trắng và chắn bùn màu xanh thực sự. Màu xanh thật giống nhau chạy dọc theo hình bóng - xuất hiện trên hoa văn Nike Air ở mặt sau, trên lớp lót của giày và ở mặt trên. kỹ thuật bộ đệm Air – Giúp việc phản hồi, tương tác năng lượng diễn ra mau chóng, đem lại hiệu quả cao, cải thiện sự linh động, cơ động khi đi lại ở tốc độ cao.
Image
Dù bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay ko, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Jordan 3 True Blue hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nhiệt liệt nhất nhé

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests