UNDER CURRY 4 HIGH WHITE[/b]

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

UNDER CURRY 4 HIGH WHITE[/b]

Postby tram122 » Sat Jun 15, 2019 6:29 am

UNDER CURRY 4 HIGH WHITE[/b]

Sau màn trình diễn 35 điểm trong Philly chống lại Sixers tuần trước và 38 điểm mùa giải cuối tuần này ở Brooklyn, Steph Curry chừng như đã ở dạng giữa mùa giải. tuy nhiên, trên đôi chân của mình trong 2 màn trình diễn cao chót vót ấy là một chiếc giày khiến Curry đi trong Game 5 của trận chung kết NBA thứ ba liên tiếp của anh - Under Armour Curry 4 High White.
Image

Gói Curry 4 High White được lấy cảm hứng trong khoảng lời tuyên bố của Stephen Curry "để hoàn tất rộng rãi hơn nữa trong mùa giải này." Được phát hành lần đầu như một phần của High White tháng trước, giờ đây, chiếc giày sẽ phát hành với số lượng tránh được dưới dạng tùy chọn độc lập. Nằm ở giữa trong một nền trắng, những chi tiết vàng nhấp nhánh làm vượt trội chiếc Curry 4 này cũng gồm những một đế giữa lấm chấm và bên ngoài màu xanh băng giá.

Chất liệu midsole vẫn ko thật sự rõ ràng lắm nhưng khả năng lớn là Charged. UA cũng làm những con đường cắt theo midsole để tăng cường độ nén. Giữa đế là một miếng sợi carbon nữa lộ ra dưới phần outsole. Vân đế chủ yếu là herringbone chạy dọc mặt đế trừ phần mũi chân.
Image
Phần mũi chân tương đối hơi giống Hyperdunk khi cho thêm một điểm trụ với những vân đế hình tròn ngay tại đệm trong bàn chân. Như ở hình dưới các bạn có thể thấy thêm 2 khu vực đế được tách ra với những tuyến phố vân chạy ngược vào trong. Lẽ thường thì những vân này phải chạy ra ngoài để cải thiện độ ma sát lúc phanh ngang ( như Hyperdunk 2013). Nhìn chung vân đế của Curry 4 cũng rất ấn tượng, khoảng cách giữa các họa tiết rất hợp lý và vân đế cũng tràn qua 2 bên giúp tăng độ bao phủ
Image
Dù các bạn với là fan của Under Curry không, sở hữu thích Under Curry hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Under Curry 4 High White hoặc ít ra 1 lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho mẫu sản phẩm số một của mình. Hãy tới các cửa hàng giày thể thao thời trang đà nẵng để được trả lời nhiệt tình nhất nhé

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests