Cac giai phap chong tron cho san nha

schneiden
Posts: 5
Joined: Tue Nov 20, 2018 10:35 pm

Cac giai phap chong tron cho san nha

Postby schneiden » Tue Feb 05, 2019 5:06 pm

Các giải pháp chống trơn trượt cho sàn nhà

Sàn trơn không chỉ gây phiền toái mà còn có thể gây thương tích nghiêm trọng. Sàn đá cẩm thạch và sàn nhà để xe bê tông có thể đặc biệt trơn trượt. Dầu mỡ, dầu và chất lỏng bị đổ trên bề mặt sàn thường là gốc rễ của vấn đề, nhưng một số sàn bị trơn trượt ngay cả khi sạch. Giữ cho sàn không có mảnh vụn sẽ giúp giảm độ trơn trượt của sàn. Cùng trang Cho thue nha dat gia re tìm hiểu chi tiết trong bài sau:

Image
Sự may mắn luôn đồng hành cùng với bạn

Ngoài ra còn có một số tác nhân mà bạn có thể thêm vào sàn để giảm độ trơn trượt của sàn sạch. Quét bụi và mảnh vụn từ sàn nhà. Lau sàn nhà bằng xà phòng và nước ấm để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn trên sàn nhà. Để sàn khô hoàn toàn. Trộn một phần giấm với hai phần nước trong xô. Giải pháp này được sử dụng để tăng lượng ma sát trên bề mặt sàn.

Lau sàn nhà bằng xà phòng và nước ấm để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn trên sàn nhà. Để sàn khô hoàn toàn. Tháo mặt sau khỏi các dải dính chống trượt và đặt chúng dọc theo sàn nhà để tăng thêm ma sát cho sàn nhà. Dải dính chống trượt có nhiều màu sắc khác nhau và trong suốt để phù hợp với sàn nhà hoặc trang trí của bạn. Những thông tin này có thể tìm đọc thêm trên Cho thuê nhà đất chính chủ

Cho dù bạn cần một số dải hoặc tấm chống trượt để làm cho cầu đi bộ an toàn, hoặc bùn chống trượt cho diện tích bề mặt lớn hơn, chúng tôi thiết kế sàn chống trượt phù hợp với yêu cầu kinh doanh cá nhân của bạn. Với một loạt các giải pháp chống trượt, vật liệu, cốt liệu và hoa văn có sẵn, chúng tôi có thể thiết kế một giải pháp sàn chống trượt để bổ sung cho môi trường xung quanh và làm cho cơ sở của bạn an toàn hơn.

Nhiều sản phẩm chống trượt của chúng tôi có thể được cắt theo kích thước phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn, vì vậy, bất kỳ loại bề mặt chống trượt nào bạn đang tìm kiếm. Nhiều sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của bạn, vì vậy cho dù bạn có màu sắc cụ thể, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn.

Image
Sức mạnh của niềm tin của chính bạn

Chỉ trong bất kỳ cơ sở nào, sàn trơn sẽ gây ra vấn đề, và vì vậy, chủ sở hữu và người quản lý cần phải có giải pháp sàn trơn .. Những tai nạn này đi kèm với hậu quả nghiêm trọng cho chủ doanh nghiệp, nhưng có thể dễ dàng tránh được. Bây giờ, chủ doanh nghiệp có thể đầu tư vào các dấu hiệu cảnh báo cho thấy nguy hiểm, hoặc, họ có thể nhìn vào lớp phủ được trải trên các sàn để tăng lực kéo. Bạn cũng có thể cập nhật thêm các Cho thue nha dat mới nhất.

Return to “Support”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests