Cach trang tri phong tiet kiem chi phi ban nen biet

schneiden
Posts: 5
Joined: Tue Nov 20, 2018 10:35 pm

Cach trang tri phong tiet kiem chi phi ban nen biet

Postby schneiden » Mon Mar 11, 2019 12:19 pm

Cách trang trí phòng giúp tiết kiệm chi phí bạn nên biết

Đối với hầu hết mọi người, phòng ngủ không chỉ đơn giản là một nơi để ngủ vào ban đêm. Trang trí lại phòng ngủ của bạn có thể giúp tạo ra một môi trường thư giãn, phản ánh tính cách của bạn và thậm chí cung cấp một đêm nghỉ ngơi tốt hơn.

Để trang trí phòng bạn rất tốt kém nhưng mình muốn thay đổi phong cách của phòng mình. Cho thue nha dat uy tin sẽ chia sẻ cách trang trí lại phòng cho bạn ít tốn kém nhất

Tạo thêm không gian và sắp xếp lại bằng cách loại bỏ bất cứ thứ gì không cần thiết hoặc lỗi thời. Dọn dẹp và sắp xếp tủ quần áo của bạn, dưới giường của bạn, và những nơi khác trong phòng của bạn, nơi công cụ đã tích lũy.

Quyên góp bất kỳ đồ nội thất, quần áo, hoặc thiết bị điện tử trong tình trạng tốt. Một nguyên tắc nhỏ là tặng hoặc bỏ đi bất cứ thứ gì bạn không mặc hoặc sử dụng trong năm qua.

Image
Cách trang trí phòng giúp tiết kiệm chi phí bạn nên biết

Theo Cho thuê nhà đất giá rẻ tạo thêm không gian trong phòng ngủ của bạn bằng cách di chuyển giường của bạn dựa vào tường hoặc đặt một chiếc ghế thoải mái bên cạnh cửa sổ để tạo ra một góc đọc sách thoải mái.

Bạn muốn mọi thứ hiện tại trong phòng ngủ của bạn phải vừa vặn thoải mái trước khi thêm bất cứ điều gì mới, đặc biệt nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ. Thay đổi một chiếc bàn cạnh giường ngủ có một ngăn kéo để lưu trữ hoặc một vài kệ để đựng sách.

Tạo thêm không gian bằng cách lắp đặt thêm giá đỡ trong tủ quần áo của bạn hoặc mua kết hợp các thùng lưu trữ bằng nhựa và trang trí.

Giường của bạn nên được nâng lên khỏi sàn và nếu có thể, tránh đặt nó ở khu vực nhận ánh sáng mặt trời trực tiếp trong ngày. Không đặt gương đối diện giường của bạn. Kích thích các giác quan khác của bạn bằng cách thêm nến thơm nhẹ hoặc phun tinh dầu pha loãng. Hoa oải hương đã được chứng minh là làm giảm nhịp tim và huyết áp.

Image
Giường của bạn nên được nâng lên khỏi sàn và nếu có thể

Thay thế bất kỳ bóng đèn phát ra ánh sáng xanh bằng bóng đèn LED trắng mềm. Ánh sáng xanh kích thích hoạt động của não và có thể khiến bạn khó ngủ hơn.

Nhìn qua ngôi nhà của bạn để tìm những chiếc đèn có bóng đèn LED trắng mềm và trao đổi chúng với bóng đèn từ phòng ngủ của bạn. Hầu hết các đèn nội thất sử dụng bóng đèn 40 hoặc 60 wat, nhưng kiểm tra trước khi trao đổi bóng đèn từ đèn khác.

Kết hợp màu sắc ấm áp, tươi sáng làm phụ kiện (đèn, bình hoa, gối, v.v.), nhưng đừng biến chúng thành màu chủ đạo trong phòng ngủ của bạn.

Hi vọng, những thông tin trong bài sẽ giúp ích bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các mẹo nhà khác trên Nhà đất cho thuê

Return to “Support”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests