Neymar nhấn chìm “hùm xám”[/b]

thanhthuy02
Posts: 38
Joined: Wed Jun 19, 2019 3:29 am

Neymar nhấn chìm “hùm xám”[/b]

Postby thanhthuy02 » Tue Aug 13, 2019 7:01 am

Neymar nhấn chìm “hùm xám”[/b]
( web cá độ bóng đá trực tuyến W88 thể thao )Trận bán kết lượt về giữa Barcelona và Bayern Munich rạng sáng 13/05 đã sớm được định đoạn ngay từ hiệp 1.
Image
Ngay ở phút thứ 7, Benatia đã đánh đầu mở tỉ số đem lại Mong rằng lật ngược thế cờ cho Bayern. Nhưng cũng chỉ mất thêm 7 phút sau ấy, Messi có tuyến phố chọc khe đầy tinh tế để Suarez kiến tạo như đặt cho Neymar san bằng tỉ số cho Barca- Trang nhà cái là ai cho biết.
Image
Chưa dừng lại ở đó, phút 28, Suarez lại môt lần nữa phá bẫy việt vị để lao xuống kiến tạo cho Neymar thực hiện cú lưu ban. Bàn thắng này có thể coi là dấu chấm hết dành cho Bayern. Sau 2 bàn thua, Bayern vùng lên tấn công dồn dập nhưng trước sự tuyệt vời của thủ thành Ter Stegen, “hùm xám” đã chẳng thể làm được gì thêm trong hiệp 1.
Sau giờ giải lao, Barca có liên tiếp các sự đổi thay ở những vị trí quan trọng và chủ động chơi trùng xuống, nhường nhịn thế trận cho Bayern. đem tới thế trận, Bayern tỏ ra lấn át và liên tiếp làm dao động hàng phòng vệ của Barca.
Sự cố gắng của họ được đền đáp bằng hai bàn thắng của Lewandowski và Muller nhưng chừng đấy là không đủ để Bayern đi tiếp. chiến thắng 5 - 3 sau hai lượt trận đã giúp Barcelona một lần nữa tiến vào trận chung kết Champions League và có cơ hội ăn 3 mùa này.

Return to “Support”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest