NIKE AIR JORDAN 1S ALL STAR[/b]

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

NIKE AIR JORDAN 1S ALL STAR[/b]

Postby tram122 » Wed Jun 12, 2019 6:49 am

NIKE AIR JORDAN 1S ALL STAR[/b]
các phát hành đặc thù dành cho tuần lễ All-Star đến từ Jordan Brand sẽ mang đậm dấu ấn của thành thị tiên tiến và hiện đại hàng đầu Los Angeles – nơi doanh nghiệp NBA All-Star Weekend 2018.
vượt trội trên đôi giày Nike Air Jordan 1s All Star là hình ảnh bản đồ của tỉnh thành Los Angeles được in trên phần lót. diện mạo bên ngoài của đôi giày lấy màu đen làm chủ đạo và dùng chất liệu da nhăn, những chi tiết như logo Wing Basketball hay logo Nike Swoosh được phủ màu vàng gold nổi bật trên nền giày. Theo người đăng vận tải hình ảnh của phiên bản này thì đây sẽ là một phát hành limited, và sẽ phát hành trong thời gian diễn ra tuần lễ All-Star 2018.
Image
Phiên bản AJ 1 này được làm vượt trội trong sơ đồ màu xanh và trắng bột lấy cảm hứng từ UNC. những cổ điển có lớp da cao cấp mịn dựa trên màu Xanh bóng sang trọng, cao cấp hơn đa dạng, Cho cảm giác như bạn đang mang cả bầu trời đầy sao (All Star) trên chân vậy. Chiếc giày cũng bao gồm nhãn hàng gốc trên thẻ lưỡi và đế. Có những lỗ trên địa bàn hộp ngón chân để thở tốt hơn. Nó nằm trên đỉnh của một đế giữa màu trắng và được hoàn thiện với một đơn vị đế ngoài màu xanh bột.
Image
công nghệ bộ đệm Air – kể về Nike là nhắc về những thao tác đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.
Image
Dù bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Jordan 1s All Star hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những cửa hàng bán giày thể thao đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: gehjTrard, hegpAgons, ikddsomma, rgbivoppy and 3 guests