Y3 QASA BLACK/GREEN[/b]

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

Y3 QASA BLACK/GREEN[/b]

Postby tram122 » Sat Jun 15, 2019 6:37 am

Y3 QASA BLACK/GREEN[/b]

Giới thiệu Y3 Qasa Black/Green. Như các bạn mong chờ từ nhãn hàng hiện đại phong cách cao cấp này, phiên bản này mang tới sự quyến rũ theo thiên hướng. Và đấy không phải là lý do độc nhất vô nhị để đối phó với hình bóng độc quyền này. Các phương pháp phương pháp thông minh mượn từ adidas hẹn sự thoả thích và bền bỉ nhất.
Image

bạn có phải là fan mến mộ của Y3 Qasa mới nhất này không? Để lại cho chúng tôi một bình luận và san sớt suy nghĩ của các bạn dưới đây. Hình bóng này bây giờ là để lấy phê chuẩn những nhà bán lẻ được tuyển lựa được liệt kê.

Neoprene siêu mềm và lưới được sử dụng cho phần trên, một sự kết hợp thắng lợi mang đến làn da thứ 2 như vừa vặn vẹo. Khi mà sắc thái đơn thuần của màu trắng giữ một chủ đề trung tính, thì nó lại có chi tiết màu ngọc lam oắt con lôi kéo sự lưu ý ngay thức thì.

Tính năng này cho dây đai đàn hồi mở mang cao hơn ở gót chân để hỗ trợ thêm. Một midsole trắng chunky nằm dưới chân và được đóng dấu với hoa văn Y3 đặc thù - Yohji Yamamoto - đơn vị thiết kế và chủ mưu có ảnh hưởng ở Tokyo đằng sau thương hiệu đáng kính này.
Image
Giày được lấy cảm hứng trong khoảng giày dép truyền thống của Nhật Bản và được nâng cấp bằng phương pháp hiện đại, tân tiến. Nó có kiểu dáng dị thường với những dây chun bao quanh quéo khu vực giữa bàn chân. Cặp đôi này có một cơ thể dựa trên màu đen với các hit phổ quát màu trên lớp lót. Có chi tiết băng thun co giãn với nhãn hiệu chữ ký Y3 đến đế và gót chân. Một doanh nghiệp duy nhất hình ống màu trắng chấm dứt triển vọng nói chung.
Được cải cách hóa ngoại hình bởi Yohji Yamamoto, Y-3 Qasa đã thổi một làn gió mới vào công nghiệp cung ứng footwear high-end trên toàn cầu. Dạng hình của đôi Y-3 Qasa chóng vánh trở thành đề tài được tranh cãi và người ta gọi nó với cái tên “Giày Ninja” . Ấy chính là sự tinh túy mà các kiến trúc sư tài tình Yohji Yamamoto đem tới với đậm chất Nhật Bản
Image
Dù bạn với là fan của Y3 Qasa ko, sở hữu thích Y3 Qasa hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Y3 Qasa Black/Green hoặc chí ít 1 lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem lại cho mẫu sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop bán giày thể thao đà nẵng để được giải đáp hết dạ nhất nhé

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests