เขย่าเสี่ยงโชคกับ น้ำเต้าปูปลา แทงตรงไหนดี สอนเล่นกติก

minhpham001
Posts: 418
Joined: Tue Feb 26, 2019 4:45 am
Contact:

เขย่าเสี่ยงโชคกับ น้ำเต้าปูปลา แทงตรงไหนดี สอนเล่นกติก

Postby minhpham001 » Mon Nov 11, 2019 3:58 am

น้ำเต้าปูปลาหลายคนอาจเคยเล่นในรูปแบบของการแกะกระดาษเสี่ยงโชคว่าตานั้นจะออกหน้าไหน (ผมเคยเล่นสมัยเด็กๆ) ไฮโล ออนไลน์ ได้ เงิน จริง แต่หลังๆมาเริ่มมีการพัฒนาไปเป็น รูปแบบของการเขย่า และเนื่องจากน้ำเต้าปูปลา รูปแบบการเล่นที่คล้ายๆ ไฮโล จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ หากเบื่อการเล่นไฮโลแล้ว และวันนี้ผมจึงจะมาเขียนบทความวิธีเล่นน้ำเต้าปูปลาผ่านเว็บ gclub น้ำเต้าปูปลา เล่นยังไงมาดูกันได้เลย
หน้าหลักเกม น้ำเต้าปูปลา

ที่เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่าน้ำเต้าปูปลามีรูปแบบการเล่นที่คล้ายกับไฮโล ผมจึงยกตัวอย่างหน้าจอตัวเกมน้ำเต้าปูปลาจาก gclub มาให้ดูสังเกตว่าแต่ละตำแหน่งในการวางเดิมพันจะเหมือนกับไฮโล เพียงแค่เปลี่ยนจากตัวเลยเป็นสัญลักษณ์สัตว์แทนครับ ส่วนสัตว์แต่ละตัวก็จะแทนตัวเลขด้วยดังนี้
น้ำเต้าปูปลาgclub

Image

หน้าหลักน้ำเต้าปูปลา

1 แต้ม = ปลา (สีแดง)
2 แต้ม = กุ้ง (สีเขียว)
3 แต้ม = น้ำเต้า (สีน้ำเงิน) เสือ มังกร ออนไลน์
4 แต้ม = เสือ (สีน้ำเงิน)
5 แต้ม = ปู (สีเขียว)
6 แต้ม = ไก่ (สีแดง)

เครื่องมือต่างๆของหน้าจอตัวเกมประกอบไปด้วย

หน้าโต๊ะวางเดิมพันของน้ำเต้าปูปลา
อัตราการออกรวมทุกรอบว่าสัญลักษณ์ตัวไหนออกไปกี่รอบ
เป็นอัตราการออกของรอบเดิมพันที่ผ่านมาย้อนหลัง 9 รอบ และหน้าจอแสดงผล(จอดำ)ในรอบนั้นว่าออกอะไรบ้าง
หน้าจอการถ่ายทอดสดการเขย่าของเจ้ามือ
เมนูต่างๆ เช่น กลับสู่หน้าหลักเพื่อเล่นเกมอื่น เหรียญไว้วางเดิมพัน ปุ่ม ยืนยัน ยกเลิก เป็นต้น

กติกาและอัตราจ่าย

ก่อนที่จะเริ่มทดลองเล่น gclub น้ำเต้าปูปลา กันนั้นผมขอมาแนะนำกติกาและอัตราการจ่ายของแต่ละตัวที่วางเดิมพันกันนะครับ เพื่อจะได้เป็นทางเลือกในการวางเดิมพันเพราะยิ่งมีอัตราการจ่ายที่สูงก็จะมีอัตราการออกที่ค่อนข้างยาก ผมจึงจะแนะนำไปแต่ละหัวข้อให้ผู้อ่านได้ทราบด้วยครับว่าควรลงเดิมพันหรือไม่อย่างไร
ต่ำ-สูง

ต่ำ-สูงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ครับซึ่งเป็นการวางเดิมพันโดยโอกาสได้เสีย คิดเป็น 50 50 เลยก็ว่าได้ครับ ต่ำคือเลขระหว่าง 4-10 ส่วนเดิมพันสูงเลขจะอยู่ระหว่าง 11-17 (เลขแต่ละสัญลักษณ์มีบอกช่วงต้นบทความ) เมื่อมีความเสี่ยงน้อยอัตราการจ่ายจึงอยู่ที่ 1 : 1 ลงเดิมพัน 50 บาท ได้กลับมา 100 รวมทุน 50 ครับ เกม สล็อต ออนไลน์ ได้ เงิน จริง
น้ำเต้าปูปลาต่ำสูง
ต่ำ-สูง
เต็งเดี่ยว

เต็งเลขเดียว เป็นการวางเดิมพันโดนเจาะจงสัญลักษณ์ประกอบไปด้วย ปลา (สีแดง) , กุ้ง (สีเขียว) , น้ำเต้า(สีน้ำเงิน) , เสือ (สีน้ำเงิน) , ปู (สีเขียว) , ไก่ (สีแดง) โดยอัตราจ่ายจะอยู่ที่ 1 : 1 แต่กรณีตัวที่เราวางมีมากกว่า 1 ก็ให้เพิ่มอัตราจ่ายเข้าไปอีก เช่น ออกซ้ำ 2 ตัว จ่าย 1 : 2 ออกซ้ำสามตัว จ่าย 1 : 3

ยกตัวอย่างการจ่าย 1 : 1 ลงเดิมพันไปที่ ปลาสีแดง 50 บาท ผลออก ปลา กุ้ง น้ำเต้า ผลคือมีปลา 1 ตัวในนั้น แสดงว่าโดนหนึ่งตัว ได้อัตราการจ่าย 1:1 กำไร 100 รวมทุน 50 ครับ

ยกตัวอย่างการจ่าย 1 : 2 เช่น ผมเดิมพันไปที่ กุ้ง 50 บาท ผลออก กุ้ง กุ้ง ปลา ดังนั้น ผมถูกกุ้งสองตัว จะได้เงินกลับมา 1 : 2 เป็นเงิน 150 บาท รวมทุนแล้ว

Return to “Arduino”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests