[b]GIÀY ADIDAS YEEZY BOOST 700 INERTIA[/b][/b]

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

[b]GIÀY ADIDAS YEEZY BOOST 700 INERTIA[/b][/b]

Postby tram122 » Tue Apr 16, 2019 3:02 am

GIÀY ADIDAS YEEZY BOOST 700 INERTIA[/b]
Inertia! Bổ sung 1 đôi giày bề ngoài đặc biệt vào bộ sưu tập của mình, Kanye West giới thiệu đôi Adidas Yeezy Boost 700 “Inertia” vào dịp xuân hè 2019 .Nếu bạn đang ở đây trên trang này, có lẽ các bạn thích cái nhìn cá tính của nó với đế giày độc đáo, thân giày truyền cảm hứng. Đế trên màu xám, đế giữa màu xám với những điểm nổi bật màu cam và Đế màu trắng. Đa dạng người muốn có nó để hoàn thành cho bộ sưu tập của mình!
Image
So với các phiên bản phối màu khác nó có thể không quá vượt bậc, đặc sắc. Tuy thế lại đem tới cho quý khách sản phẩm với sự trang nhã, thanh thản và vô cùng tinh tế. Với form giày chuẩn, đẹp được Tìm hiểu cao càng giúp nó nhận được sự ưa chuộng, yêu thích sở hữu của cùng đồng say mê giày. Với cặp mắt nghệ thuật của đơn vị thiết kế tạo nên một màu mới cho đôi giày với màu xám chuột. Chỉ cần tưởng tưởng thôi các bạn đã khôn xiết phấn khởi và ý muốn sở hữu ngay thức thì.
Image
Phần đế của mẫu giày này được ngoại hình từ chất liệu da cao cấp. Giúp cho chúng ta có những trải nghiệm thật cởi mở và thoả thích nhất. Kết hợp với tông màu hồng đàu cùng với phần đế ngoài cao su màu trắng vô cùng phối hợp và bắt mắt. Điều này tương trợ cho bạn chống suôn sẻ trượt và chẳng phải lo lắng mỗi lúc đi giày trời mưa. Không chỉ vậy đây chính là phiên bản giúp cho người đi hack chiều cao đơn giản, mau chóng và thuận lợi nhất. Với việc cải thiện lên 3.5 cm giúp bạn sẽ trông cao hơn cực nhiều một cách tuyệt vời để sở hữu vóc dáng cân bằng.
Tiếp theo là phần upper giày được khoác lên bởi tông màu xám xanh. Phối hợp với nhiều chi tiết ấn tượng có được các điều nổi bật và thu hút cho mẫu giày cực hot này. Không chỉ vậy phần thân còn được tạo bởi phổ quát chi tiết bằng phản quang đãng. Giúp cho nó thêm phần đẹp mắt, ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết.
Image
như vậy, các thông tin san sẻ khôn xiết thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm giày tiên tiến và hiện đại, thời trang. Đừng quên ghé những cửa hàng giày thể thao đẹp đà nẵng để có sự chọn lựa hiệu quả nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp và giúp các bạn sở hữu được mẫu giày hoàn hảo nhất nhé!

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests