GIÀY NIKE AIR FORCE 270 UTILITY BLACK SAIL

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

GIÀY NIKE AIR FORCE 270 UTILITY BLACK SAIL

Postby tram122 » Tue Apr 16, 2019 6:58 am

[/b]
GIÀY NIKE AIR FORCE 270 UTILITY BLACK SAIL[/b]
Giày Nike Air Force 270 Utility Black Sail – Cũng là 270, cũng có túi khí Air, nhưng không phải Air Max mà là Air Force, một series giày vốn đã quá quen thuộc từ nhà Nike. Vừa ra mắt không lâu, Air Force 270 sở hữu cho mình kiểu dáng cực ngầu đủ sức mê mẫn mọi giáo đồ Streetwear đích thực. Bên cạnh các phối màu bắt mắt đang sẵn có, Fandy cũng vừa cập nhật thêm một phiên bản mới nổi bật ko kém, kết hợp hài hòa giữa 2 sắc Trắng – Đen đơn giản.
Image
Với kiểu dáng đồ sộ đặc trưng, kết cấu sản phần phân thành hai phần chính rõ rệt. Midsole được cải tiến với túi khí AIR dày đến 32 mm, đặt ở vị trí gót. Vừa giúp chân luôn thả phanh trong suốt công đoạn đi lại, chuyển động. Vừa là điểm nổi bật, giúp nhận dạng các dòng sản phẩm Air, mang số hiệu 270 từ Nike. Nửa trên Upper sở hữu form dáng hầm hố lạ mắt, vượt bậc nhờ những chi tiết khóa nhựa Buckle, phần Cage trên cổ giày, lưỡi gà bản to... Đi theo khuynh hướng phong cách, hiện đại, được ưa thích trong một phòng ban giới trẻ vài năm trở lại đây.
Nike dùng chất da trót lọt cao cấp cộng vải Mesh cứng cáp. Đế giày làm từ cao su chắc chắn, dày dặn, ngoài việc đạt được trải nghiệm chất lượng. Các bạn còn có thể chọn lựa nó như một món "bảo bối" tăng chiều cao hữu hiệu.
Image
Chỉ cần click nhá vài chỗ đã thấy nó vượt trội thế nào rồi cần trù trừ gì nữa hãy tới với cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng Fandy để cũng hiểu phổ thông hơn và sắm cho mình một siêu phẩm chẳng thể thiết nhé..!!

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest