Giày Adidas Prophere UNDFTD Grey/Silver

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

Giày Adidas Prophere UNDFTD Grey/Silver

Postby tram122 » Wed Apr 17, 2019 3:14 am

GIÀY ADIDAS PROPHERE UNDFTD GREY/SILVER
Giày Adidas Prophere UNDFTD Grey/Silver – không những là cú hit mới toanh của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo bạo hơn trong ngoài mặt, là thao tác đi Ban đầu mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST. Sở hữu cho mình một bộ đệm mới, một dáng vẻ thời thượng, thức thời cộng xu hướng Chunky đang làm mưa làm gió hiện nay. Đương nhiên, Adidas Prophere sẽ còn được nói đến phổ biến hơn nữa dài lâu.Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với thời trang tuyến đường phố tân tiến và hiện đại Adidas Prophere UNDFTD Grey Silver đã khéo léo khai thác xu thế giày “đồ sộ” để phát triển một dòng sản phẩm thật dị biệt so với phần còn lại . Bạn sẽ có thêm một sự chọn lựa phá cách hơn là Black Silver – tương tự phiên bản Adidas Prophere UDFTD Black Copper với phần 3 sọc màu ánh Bạc độc đáo.

kỹ thuật bộ đệm cao su mới – Cải tiến về khả năng đàn hồi, chất liệu cao su giúp giày nhẹ hơn, chuyển di tha hồ hơn. Phù hợp cho phổ biến đối tượng khách hàng

giay adidas prophere grey silver 2019

Hãy đến các cửa hàng giày thể thao thời trang đà nẵng để chọn cho mình đôi giày đẹp, che đi những yếu điểm bàn chân, có một cuộc hành trình vui vẻ, thú vị nhé!

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests