GIÀY ADIDAS FALCON CHUNKY

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

GIÀY ADIDAS FALCON CHUNKY

Postby tram122 » Wed Apr 17, 2019 8:31 am

GIÀY ADIDAS FALCON CHUNKY[/b]
thời kì qua, chunky sneakers và cá tính retro khái quát chính là thiên hướng chủ đạo trong giới sneakers và bắt mắt hiện đại. Xuất hiện từ các năm đầu thập niên 90, nhưng với vẻ ngoài thô kệch, chắp vá quá phổ biến chi tiết, chunky sneakers đã không gây được phổ biến tiếng vang thời điểm đó. Phải hơn một thập kỷ sau, đôi giày “xấu lạ” này mới thật sự trở thành khuynh hướng nóng.
bạn có thể thấy rõ điều này lúc Quan sát từ mạng internet đến ngoài đường thị trấn, Adidas Falcon Chunky đều chiếm “spotlight”. Ngay cả những sàn diễn runway và những tuần lễ cá tính, rộng rãi celeb và các kiến trúc sư nức danh đều đưa đôi giày quá khổ này vào.
Lấy ý tưởng trong khoảng hình tượng các chị nổi loạn và thời trang thập niên 90, thẳng thắng, tự tin, đôi giày cũng mang phổ quát sắc màu sắc sỡ như thế. Các người các chị thời xưa hay tân tiến và hiện đại ngày này, họ luôn nhắc ra suy nghĩ của mình, ko để ý đến định kiến của phố hội, chẳng sợ người nào giễu cợt, và đặc trưng là họ luôn thông minh để khẳng định mình trong phường hội. Adidas Falcon Chunky ra đời cũng mang theo các tính cách đặc thù đó.
Image
Upper của FALCON là sự xen kẽ overlays giữa mesh và da lộn, phía sau gót lại có một lớp da bóng. Hầu như trên những website và trang tin tức về giày đều bỏ sót chi tiết bằng da bóng ở gót này.
Bên hông upper được trang hoàng phần vải tráng gương tương đối nổi trội và thú vị. Cầm giày lên ngắm nhìn, các bạn có thể thấy được các bạn trong chiếc gương nhỏ này đấy.
FALCON có lưỡi gà rời, ko dính liền với thân giày như những mẫu giày hiện đại và tân tiến ngày nay. Cách kiểu dáng thế này có nhẽ một phần vì lấy nguyên mẫu ý tưởng của đôi Falcon Dorf 1997. Thay vì logo được in hay thêu nổi quen thuộc, logo tại lưỡi gà được bao bọc bởi một sườn nhựa trong suốt. Bạn cũng sẽ thấy khuông nhựa này ở phía sau gót. Insoles của FALCON vượt trội với màu xanh giống với màu của hộp giày và được dính liền với đế.
Image
Phần đế của Adidas Falcon Chunky là sự kết hợp từ EVA foam và Torsion Bar – phương pháp hỗ trợ tối đa cho sự co giãn và di chuyển cho đôi chân của bạn. Torsion Bar đồng hành với EVA foam sẽ đảm bảo sự êm ái và đàn hồi tốt lúc các bạn mang FALCON.
Một điểm hay khác cho FALCON chính là size hoàn toàn fit với chân của bạn. Bạn chẳng phải lo âu về việc lựa giày phải to hay bé hơn size thường ngày như 1 vài đôi giày khác. Mang giày đúng size là đôi chân bạn sẽ hết sức êm ái và thoả thích. Lớp vải mesh giúp đôi giày dù nhìn có vẻ thô nhưng mang vào vừa căn vặn, ấp ôm gọn đôi chân của các bạn. Dây giày thuận tiện túa gỡ cũng giúp các bạn tiết kiệm được khối thời kì lúc mang và gỡ giày ra.

ví như các bạn là một cô nàng bắt mắt và luôn muốn khẳng định cái tôi biệt lập của mình, Adidas Falcon Chunky chính là sản phẩm dành riêng cho bạn. Với thiết kế hợp thời, màu sắc lại phổ biến và vô cùng đáng yêu, thông điệp được gửi gắm trong đôi giày này càng làm tăng thêm giá trị sản phẩm. Hãy tới với các shop bán giày thể thao tại đà nẵng để có thêm các trải nghiệm cho bản thân mình nhé.

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests