ADIDAS ORIGINALS X ABSOLUTE VINTAGE YUNG-1 PLAID

tram122
Posts: 57
Joined: Wed Apr 10, 2019 1:39 am

ADIDAS ORIGINALS X ABSOLUTE VINTAGE YUNG-1 PLAID

Postby tram122 » Sat May 18, 2019 7:33 am

ADIDAS ORIGINALS X ABSOLUTE VINTAGE YUNG-1 PLAID[/b]
Absolute Vintage là một cửa hàng chuyên về đồ vintage tương đối nức tiếng tại Anh Quốc. Cách đây không lâu, cửa hàng này đã có dịp để hợp tác cùng adidas và đem đến một phiên bản Yung-1 mới kết hợp chất liệu vải Tartan truyền thống của vùng Scotland.
Image
Adidas Yung-1 đang dần chiếm lấy lịch phát hành. Lần Việc ban đầu được xem trước vào cuối năm ngoái, Yung-1 được cập nhật một tẹo về Falcondorf năm 1996, một đôi giày chạy cổ điển trong khoảng Three Stripes. Với xu hướng giày chunky trong sự đổi thay hoàn toàn, năm 2018 nghe đâu là thời khắc tốt nhất để đem lại sự chạy bộ cổ điển thường bị lãng quên. Mới đây, adidas London đã tổ chức một phiên bản đặc biệt của Yung-1 phối hợp với Absolute Vintage. Tới với màu trắng được tạo điểm nổi bật bởi lớp lót kẻ sọc màu đỏ và được phát hành với số lượng khôn cùng tránh được. Tuy thế, có vẻ như một ý tưởng tương tự đã được đưa ra thị trường với Yung-1. Sáng nay, hai màu mới của hình bóng đã xuất hiện trên adidas Nhật Bản, cho thấy hai đôi màu đen ton sur ton, mỗi đôi có một màu xám tinh tế kẻ sọc cho lớp lót. Các lớp ngoài cùng của Yung-1 có màu đen, khi mà những phần ở giữa cho mượn một màu sắc theo chọn lựa của các bạn là màu tím hoặc đỏ.
Image

Việc kết hợp giữa một chất liệu vải họa tiết dạng kẻ cộng giày thể thao có vẻ trông hơi ngược đời – nhưng adidas đã đeo đuổi motif này trong khoảng rất lâu và chưa bao giờ có dự kiến trong khoảng bỏ. 2 Phiên bản Yung-1 x Absolute Vintage mới chọn lựa lối mẫu mã overlay để kết hợp chất liệu Tartan lên sản phẩm.
Hình bóng retro Adidas Originals Yung-1 đã được mô hình lại với một diện mạo cổ điển mới, nổi bật với 2 tuyến đường viền mới trong một chất liệu sọc đen hoặc trắng chủ yếu. Để suy tôn văn hóa đã qua dùng của Tuyệt đối Cổ điển và Shoreditch, đôi giày có giá chỉ 28 bảng và phần nhiều doanh thu ròng được quyên góp để "trú ẩn khỏi cơn bão", một doanh nghiệp trong khoảng thiện địa phương trong khu xã Shoreditch.
công nghệ bộ đệm cao su – nói về Adidas là kể về những bước đi khôn xiết vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên sự dị biệt trong trải nghiệm trong khoảng bộ đệm cao su siêu nhẹ, dẻo dai cho cảm giác vận động tha hồ, thanh tú.
Image
nếu các bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Adidas OG Yung 1 Caro này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao nam ở đà nẵng để được trả lời nồng nhiệt nhất nhé.

Return to “Synapse”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests